Anthony Towns ท้าให้ LeBron Lakers กวาด Timberwolves 3 ชัยชนะติดต่อกัน

Anthony Towns

Anthony Towns ท้าให้ LeBron Lakers กวาด Timberwolves 3 ชัยชนะติดต่อกัน

Anthony Towns จากทีม (Minnesota Timberwolves) แข่งกับทีม Lakers ลอสแองเจลิสเลเกอร์ส (Los Angeles Lakers) (ชนะ 26 ครั้งและแพ้ 13 ครั้ง) ได้รับชัยชนะ 2 นัดติดต่อกันพวกเขาจะกลับมาที่สนามเหย้าในวันที่ 17 กับมินนิโซตาทิมเบอร์วูล์ฟส์ (ชนะ 9 และแพ้ 30) LeBron ต้องเปิดใช้งานทีมต่อไปด้วยผลงานที่ครอบคลุม Kuzma, Harrell และคนอื่น ๆ จะต้องให้ความช่วยเหลือมากขึ้นและ Lakers ต้องรักษาผลกระทบอย่างมากต่อการชนะ 3 เกม

ทิมเบอร์วูล์ฟส์ (Minnesota Timberwolves) เพิ่งกลับมามีความรู้สึกที่จะชนะ เอ็ดเวิร์ดส์ (Anthony Edwards) ต้องการที่จะไม่พอใจทาวน์ส์ (Karl-Anthony Towns) ต้องการเล่นเชิงรุกมากขึ้นพวกเขาหวังว่าจะพาทีมพลิกคว่ำการป้องกันแชมป์ (เวลาปักกิ่งเวลา 10.30 น. ของวันที่ 17 มีนาคม Staples Center)

Lakers เอาชนะ Warriors 128-97 บนถนนพวกเขาชนะสองนัดติดต่อกันและเริ่มต้นได้ดีในครึ่งหลังของฤดูกาล ในปัจจุบัน Lakers และ the Suns ยังคงมีช่องว่างของประตูครึ่งเวลาสองเกมหลังแจ๊ส Utah Jazz พวกเขาต้องพยายามอย่างต่อเนื่องเพื่อชัยชนะเพื่อไล่ตามคู่ต่อสู้ต่อไปพวกเขาต้องการที่จะปฏิเสธ Timberwolves ที่ไม่พอใจในบ้าน

เลอบรอน (LeBron) ทำคะแนน 22 แต้ม 10 รีบาวน์และ 11 แอสซิสต์ต่อวอร์ริเออร์สนี่คือสามครั้งที่สี่ของเขาในฤดูกาลนี้และครั้งที่ 98 ในอาชีพของเขา LeBron เปิดใช้งานการรุกของทีมด้วยประสิทธิภาพที่ครอบคลุมเมื่อเขาเผชิญหน้ากับ Timberwolves

เขาต้องพยายามดำเนินการต่อในสถานะนี้และมีบทบาทมากขึ้นในตอนท้ายของการรุก หากผู้เล่นคนอื่น ๆ ใน Lakers ไม่พบความรู้สึกในการให้คะแนน LeBron จำเป็นต้องก้าวไปข้างหน้าและนำทีมด้วยความผิดส่วนตัว

ในชัยชนะเหนือ Warriors Harrell, Kuzma และ Tucker ต่างทำผลงานได้ดีทั้งสามคนทำคะแนนได้ 62 คะแนนและพวกเขากลายเป็นตัวช่วยที่ดีที่สุดของ LeBron เมื่อเล่นกับ Timberwolves ในบ้าน Lakers ต้องการผู้เล่นตัวจริงสำรองเพื่อรักษาสถานะที่น่ารังเกียจนี้ Harrell ต้องโจมตีคู่ต่อสู้ที่อยู่ด้านใน Kuzma ต้องแข็งแกร่งและ Tucker ยังต้องมีส่วนร่วมในแดนหลังเพื่อที่จะมีความหวังในการชนะมากขึ้น

Caruso และ Gasol จะไม่อยู่อีกต่อไป ซึ่งหมายความว่า Lakers สามารถพึ่งพาผู้เล่นตัวจริงที่มีอยู่ได้เท่านั้น Jones และ Morris ต้องมีบทบาทที่ดีขึ้นในการป้องกันภายในและพยายามสกัดกั้นการรุกของ Towns สมเด็จพระสันตะปาปาและแมทธิวส์ต้องการมุ่งมั่น เพื่อสัมผัสที่ดีขึ้นในขอบเขตพระสันตปาปาสร้าง 3 ตัวชี้ 3 ตัวในซานฟรานซิสโกหากรักษา 3 ตัวชี้ไว้ได้การรุกของ Lakers จะมีพลังมากขึ้น

Timberwolves เพิ่งกลับมามีความรู้สึกที่จะชนะ พวกเขาเอาชนะ Trail Blazers 114-112 ในบ้าน แม้ว่าสถิติจะอยู่ที่ด้านล่างสุดของลีก แต่ Timberwolves ก็ชนะ 2 จาก 3 เกมล่าสุดและไม่สามารถประเมินความแข็งแกร่งของพวกเขาได้ แชมป์แลงเอ็ดเวิร์ดส์ทำคะแนนสูงสุดในฤดูกาล 34 คะแนนในเกมที่แล้วเขาทำคะแนนได้มากกว่า 20 คะแนนจาก 6 จาก 7 เกมที่ผ่านมาเขาค่อย ๆ กลายเป็นแชมป์

เมื่อเผชิญหน้ากับเลเกอร์ส (Lakers) เอ็ดเวิร์ดส์ (Anthony Edwards) ต้องรักษาสถานะที่ไม่น่าพอใจเพื่อช่วยทีมและเขาต้องสร้างปัญหาให้กับการป้องกันของเลเกอร์ส (Lakers) มากขึ้น

Downs ยังคงเป็นรากฐานที่สำคัญของ Timberwolves โดยเฉลี่ย 21.8 คะแนน 10.5 รีบาวน์และ 4 แอสซิสต์ต่อเกมในฤดูกาลนี้เขาต้องสร้างปัญหาให้กับ Lakers มากขึ้นในการทาสีเพื่อให้ Timberwolves แข่งขันได้มากขึ้น ในฤดูกาลนี้เมืองถูกรบกวนด้วยอาการบาดเจ็บการติดเชื้อของโรคระบาดระลอกใหม่และปัจจัยอื่น ๆ เขาเล่นเพียง 19 เกม

ซึ่งเป็นสาเหตุที่ทำให้ Timberwolves มีสถิติที่ย่ำแย่ ตอนนี้ทาวน์ส์ (Karl-Anthony Towns) กลับมามีสุขภาพแข็งแรงแล้วเขามีส่วนร่วมอย่างต่อเนื่องกับทีมในช่วงท้ายเกมรุกและเขาต้องรักษาสภาพที่ดีเพื่อเป็นผู้นำทีม

รัสเซลยังคงไม่อยู่ต่อไปรูบิโอจอมเก๋าต้องการควบคุมเกมรุกของทีมเขาต้องการสร้างโอกาสให้เพื่อนร่วมทีมรอบตัวเขาและในขณะเดียวกันก็ยังคงก้าวร้าวเพื่อโจมตีแนวรับเลเกอร์ส (Lakers) ผู้เล่นเช่น Vanderbilt, Lyman และ Nowell ก็ทำผลงานได้ดีเมื่อเร็ว ๆ นี้และพวกเขาได้กลายเป็นผู้ช่วยที่ดีสำหรับ Downs ในตอนท้ายที่น่ารังเกียจ Okney ไม่สามารถเพิกเฉยได้เขาจะกดดัน LeBron ในการป้องกัน

ฤดูกาลนี้ Lakers ชนะติดต่อกันกับ Timberwolves เกมในวันที่ 17 จะเป็นครั้งสุดท้ายที่ทั้งสองทีมจะพบกันในฤดูกาลปกติ Lakers จะพยายามกวาดล้างคู่แข่งในฤดูกาลนี้ เมื่อวันที่ 17 กุมภาพันธ์ Lakers เอาชนะ Timberwolves 112-104 ในขณะที่ไม่มีอาการบาดเจ็บของเดวิส Lakers ชนะ Timberwolves 3 ครั้งติดต่อกันและชนะ 2 ครั้งติดต่อกันในบ้านครั้งสุดท้ายที่ Timberwolves ชนะเกมเยือนคือ 25 มกราคม 2019

บาสเกตบอลจีน

Zhu Yanshuo : ทำอย่างไรให้มันเป็นเป้าหมายตลอดทั้งวันโดยไม่ต้องเล่นโอลิมปิกเป็นเรื่องไร้สาระ

ข่าวบาส เมื่อเร็ว ๆ นี้ความคิดเห็นของประชาชนเกี่ยวกับการมีส่วนร่วมของGuo Ailun และZhou Qiในการประชุม Tucao ยังคงดำเนินต่อไป วันนี้ Zhu Yanshuo สื่อบาสเก็ตบอลชื่อดังได้อัปเดตโซเชียลมีเดียเพื่อแสดงความคิดเห็นของเขาเกี่ยวกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นและกล่าวว่าคำวิจารณ์ของผู้เล่นในไลน์นั้นน่าเบื่อจริง ๆ ถือว่าโอลิมปิกเป็นเป้าหมายตลอดทั้งวันเป็นเรื่องไร้สาระ กินน้อยลงวัฒนธรรมการวิพากษ์วิจารณ์และข้อเสนอแนะมากขึ้นเพื่อปกป้องศักดิ์ศรีของบาสเกตบอลจีน

หลังจากอ่านความคิดเห็นของผู้คนมากมายเกี่ยวกับเหตุการณ์การประชุม Tucao ของGuo Ailun และZhou Qiโดยเฉพาะอย่างยิ่งความคิดเห็นของคนที่เป็นสื่อฉันคิดว่ามันเป็นผลไม้ให้ฉันดูว่ามีข้อเรียกร้องแปลก ๆ อะไรอีกบ้างที่สามารถออกมาได้

ตำแหน่งของฉันง่ายมากดูง่ายใครบอกคุณว่า บาสเกตบอลจีน ไม่สามารถให้ความบันเทิงได้? สถานที่สำหรับการไตร่ตรองอย่างจริงจังนั้นยังคงเป็นเรื่องที่จริงจัง แต่ถึงแม้จะมีเรื่องดังกล่าวเกิดขึ้น แต่ก็ไม่มีทางใดที่ฉันต้องหามันกลับมาในภายหลัง

ด้วยเหตุผลง่าย ๆ เช่นนี้ยังคงต้องการสื่อจำนวนมากเพื่อใช้ประโยชน์หรือไม่? เมื่อฉันพูดอะไรที่น่าอึดอัดเมื่อฉันต้องการคำแนะนำและคำเตือนคนเหล่านี้ไม่ว่างคุยโวผู้เล่นดูเหมือนเด็กทารกทำไมตอนนี้พวกเขาไม่สามารถรับคำปรึกษาได้?

เมื่อพูดถึงผู้เล่นที่อยู่ในไลน์ฉันคิดว่ามันน่าเบื่อ กีฬาที่คุณสนใจไม่สามารถทำให้คนอื่นหัวเราะเยาะได้? บางคนคำนึงถึงความรู้สึกของตนเองเมื่อแกล้งคนอื่นหรือไม่? เมื่อถึงคราวที่คุณถูกแกล้งคุณจะหงุดหงิดไหม?  ความล้มเหลวของการแข่งขันระดับโลกไม่เคยเป็นปัญหาของผู้เล่นหนึ่งคนหรือสองคน แต่เป็นปัญหาของทั้งทีม

ถ้าไม่เล่นโอลิมปิกล่ะ? เป็นเรื่องไร้สาระที่จะถือว่าการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกเป็นเป้าหมายตลอด หลายประเทศที่ไม่ได้เล่นโอลิมปิกจะแข็งแกร่งกว่าทีมบาสเกตบอลชายของจีนการไปโอลิมปิกหมายความว่าอย่างไร? มันเป็นความพ่ายแพ้ที่สมบูรณ์ในปี 2559 ไม่ใช่หรือ? ตอนนี้มันคืออะไร? เป็นไปไม่ได้ที่บาดแผลของการแข่งขันระดับโลกจะไม่สามารถหลุดออกมาได้?

ฉันไม่คิดว่าการแสดงจะตลกขนาดนี้มันเชยไปหมด แต่ก็ไม่มีอะไรผิดปกติที่จะสามารถสร้างความบันเทิงให้กับคนบางคนได้ เป็นการยากที่จะพูดถึงการได้รับเกียรติของชาติหรืออะไร แทนที่จะตำหนิผู้เล่นหลังจากเสียบอลจะเป็นการดีกว่า

คำวิจารณ์และข้อเสนอแนะที่จริงใจมากขึ้นนี่คือการปกป้องศักดิ์ศรีของบาสเกตบอลจีนอย่างแท้จริง เพื่อเป็นการอำนวยความสะดวกในการสัมภาษณ์ฉันมักจะไม่กล้าวิพากษ์วิจารณ์ผู้เล่น ฉันไม่เคยทำสิ่งที่ประจบสอพลอ และฉันจะไม่ชอบมีปัญหา

ติดตาม ข่าวสารกีฬา อื่น ๆ ได้ที่ : ufaa747s